Công ty MT Nest đạt chứng nhận ISO 22000:2018 An toàn thực phẩm

Công ty MT Nest đạt chứng nhận ISO 22000:2018 An toàn thực phẩm

Tại Công ty Yến sào MT Nest, bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật nuôi yến chuyên nghiệp, chúng tôi còn mở rộng thêm nhiều phương pháp để nâng cao chất lượng thành phẩm nhằm mang đến người tiêu dùng thương hiệu yến sào uy tín, có được Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.

Trang thiết bị hiện đại tại nhà máy MT NEST

Chuẩn ISO 22000 là gì?

ISO 22000 là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được quy định bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) và có giá trị chứng nhận trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp hoạt động trong chuỗi cung ứng thực phẩm đạt được chứng nhận ISO 22000 được nhìn nhận là doanh nghiệp là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho người tiêu dùng.

Ý nghĩa của ISO 22000 đối với chế biến thực phẩm

Đối với doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, chứng nhận ISO 22000 chính là lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường. Chứng minh cho khả năng kiểm soát của của doanh nghiệp từ khâu nguyên liệu, chế biến, đóng gói, vận chuyển đều đạt chất lượng đồng nhất. 

Công ty MT Nest đạt giấy chứng nhận ISO 22000:2018

Sau quá trình được kiểm tra và đánh giá toàn diện tất cả các quy trình vô cùng khắt khe, Công ty Yến sào MT Nest chính thức nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

MT Nest luôn luôn sử dụng 100% yến thật được nuôi dưỡng tại vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa, nơi lý tưởng nhất Việt Nam với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho chim yến làm tổ, đảm bảo chất lượng yến sào thượng hạng cho mỗi thương hiệu trên thị trường. 

Chứng nhận đạt Tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Quy trình sản xuất chất lượng hàng đầu tại MT Nest

Tại MT Nest, chúng tôi tạo ra quy trình sản xuất yến sào theo mô hình hệ sinh thái khép kín. Yến được thu hoạch từ vùng nuôi riêng sau đó được mang đi chế biến thành yến sào cao cấp, yến hũ, yến chưng,… Cuối cùng là tiến hành kiểm tra rồi bàn giao đến đối tác.

Với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng yến sào thượng hạng, tất cả các khâu từ gia công yến thô đến đóng gói thành phẩm tại MT Nest đều được đầu tư rất kỹ lưỡng: 

  • Phương pháp thiết kế nhà nuôi vừa đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm phù hợp lại gần đúng với môi trường tự nhiên.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng khép kín: Từ nguồn nguyên liệu với hệ thống nhà yến chất lượng, nuôi và thu hoạch với tiêu chuẩn riêng.
  • Trong nhà máy chế biến, MT Nest đảm bảo quy trình 7 bước chuẩn ISO.
  • Yến thô được loại bỏ hoàn toàn lông, bụi và chất bẩn bám trên tổ yến.
  • Sau khi sơ chế được sấy khô tiệt trùng và đóng gói kín để bảo quản chất lượng tuyệt đối.
  • Đối với yến chưng sẵn hay yến chưng tươi được thực hiện theo phương pháp chưng tiệt trùng để có thể bảo quản tự nhiên.
Quy trình sản xuất khép kín tại MT NEST
Thành phẩm yến lọ chuyên nghiệp của MT NEST

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 200% nếu phát hiện và chứng minh sản phẩm có lẫn tạp chất hoặc không đúng như công bố. Yến sào MT Nest mong muốn có thể góp sức mình để giúp cho thị trường yến Việt Nam tiến xa hơn, sánh vai cùng các cường quốc.